1 ĐÊM DUY NHẤT TẠI ẨM THỰC 316 QUY TỤ NHIỀU NGÔI SAO CA NHẠC NỔI TIẾNG. Ẩm Thực 316 Tri Ân Quý Khách Hàng Đã Ủng Hộ Và Đồng Hành Với Nhà Hàng Trong Suốt Thời Gian Qua.
Món mới Đặc Sản Đồng Quê ăn nhà ghiền tại Ẩm Thực 316
Nhà Hàng Ẩm Thực 316 chúc các chị em mãi xinh đẹp, không chỉ trong ngày hôm nay mà là cả trong 364 ngày còn lại, và mãi luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.
Giá sốc chưa từng có, chỉ tại Ẩm Thực 316, với đội ngũ nhân viên xinh đẹp, nhiệt tình, chu đáo. Không gian thoáng mát , món ăn hấp dẫn với chương trình ƯU ĐÃI CUỐI NĂM DÀNH TẶNG THỰC KHÁCH.
Nhà hàng ẩm thực 316 đang trên đà phát triển và không ngừng mở rộng quy mô. Nếu bạn là người có đam mê, năng khiếu về lĩnh vực ẩm thực nhà hàng, năng động, tinh thần làm việc tốt, cầu tiến và bạn muốn có một công việc ổn định như kế toán, phục vụ, bếp… trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Chương trình ca nhạc đặc biệt Mừng Sinh Nhật 6 năm thành lập Nhà Hàng Ẩm Thực 316 Tân Sơn Nhì,TPHCM. (vào lúc 18h ngày 02/04/2018)
Hơn 200 món ngon dành tặng thực khách khiến bữa tiệc của bạn thêm thú vị, sang trọng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong không gian lung linh đầy ấm cúng tại Ẩm thực 316 Tân Sơn Nhì